LỄ RA TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MN HƯỚNG DƯƠNG

Thứ tư - 15/07/2020 19:54
Trường mầm non Hướng Dương tổ chức lễ ra trường cho các cháu khối lá
LỄ RA TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MN HƯỚNG DƯƠNG
Chiều ngày 13/7, trường Mầm non Hướng Dương tổ chức lễ ra trường cho gần 300 cháu khối lá năm học 2019 -2020.
Năm học 2019 -2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tuy nhiên với sự tận tâm, tận tụy, tận tình của đội ngũ giáo viên, đến nay, trường Mầm non Hướng Dương đã hoàn thành xuất sắc chương trình dạy và học năm học 2019 – 2020.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Cẩm Hồng – Hiệu trưởng trường Mầm non Hướng Dương đã dặn dò và gửi gắm với hy vọng mong muốn các cháu sau khi rời ngôi trường mầm non bước vào một chân trời mới sẽ ngày càng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.
Dịp này, nhà trường đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non cho các cháu khối lá, đồng thời tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ nhằm tạo không khí vui vẻ, đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để bước vào lớp 1.